VỊ NGON KHÁC LẠ CỦA HỒNG SẤY HÀN QUỐC

VỊ NGON KHÁC LẠ CỦA HỒNG SẤY HÀN QUỐC

Hồng khô sấy dẻo Hàn Quốc trở thành mặt hàng hot được nhiều người săn đón dịp cuối năm với nhu cầu làm quà biếu, tặng sang trọng hay phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình.

◾Quy trình sản xuất kỳ công và phức tạp
Công đoạn sản xuất hồng khô sấy dẻo rất công phu. Người Hàn Quốc dùng giá đựng hồng rồi sử dụng nhiệt độ vừa phải thổi vào hồng để hồng khô từ từ một cách tự nhiên. Phơi liên tục dưới ánh nắng mặt trời đến 65 ngày hoặc hơn 1 tháng. Trong quá trình đó hồng còn được mát xa hằng ngày để hồng mềm bên trong và có mã đẹp. Kết quả là những quả hồng sấy luôn có hình thức rất đẹp mắt, bóng và tươi tắn.

◾Món quà biếu sang trọng, cao cấp và ý nghĩa
Mang màu cam đậm tượng trưng cho màu sắc tươi vui, toả ra năng lượng và sự ấm áp, hồng khô sấy dẻo Hàn Quốc được xem như món quà có ý nghĩa đặc biệt đối với người thân yêu, đối tác hay các mối quan hệ tâm giao. Loại quả này thể hiện nguồn năng lượng và sự hạnh phúc, biểu trưng cho sự đam mê, sáng tạo, thành công, là biểu tượng của sức mạnh và sự bền bỉ.

◾Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời
Quả Hồng khô sấy dẻo Hàn Quốc có màu cam đậm, không hạt, thịt mềm dẻo tựa màu của nhân trứng muối, kết hợp cùng lớp phấn trắng tự nhiên của đường trong quả. Chúng để lại dư vị ngọt ngào, thanh dịu không gắt, bên ngoài dẻo dai, bên trong mềm ẩm tạo cảm giác cực kỳ thích thú khiến trẻ em hay người lớn

Scroll to Top