CÁCH BẢO QUẢN HỒNG SẤY HÀN QUỐC ĐÚNG CÁCH

CÁCH BẢO QUẢN HỒNG SẤY HÀN QUỐC ĐÚNG CÁCH

Hồng sấy đòi hỏi điều kiện sản xuất rất khắt khe và cực kỳ nhạy cảm với độ ẩm nên để có cách bảo quản hồng sấy không phải dễ dàng

◾Phương pháp bảo quản hồng sấy hiệu quả nhất bạn có thể áp dụng tại nhà là cất trữ trong ngăn đá tủ lạnh. Bạn đừng lo hồng khi để ngăn đá sẽ bị cứng ăn mất ngon. Đây chỉ là cách bảo quản để hồng không chảy nước dẫn đến mốc mà thôi. Mỗi khi muốn ăn, bạn chỉ cần lấy ra khỏi ngăn đá và để ở nhiệt độ phòng 5 – 10 phút là có thể thưởng thức bình thường.

◾Một nguyên tắc giúp cách bảo quản hồng sấy đạt hiệu quả cao nhất, đó là bạn nên chọn loại hồng ngon, chất lượng cao và quy trình sản xuất khép kín. Ngoài ra, bạn tuyệt đối không nên để hồng ở ngăn mát tủ lạnh vì dễ làm hồng chảy nước, lâu ngày lên mốc và hư hỏng.

◾Nếu bạn muốn bảo quản hồng sấy ăn trong ít ngày có thể cho hồng vào hộp kín hoặc túi zip để trong ngăn mát tủ lạnh. Ngược lại, hồng còn nguyên cuống sẽ để được rất lâu bằng cách bảo quản hồng trong ngăn đá tủ lạnh.

👉Nhanh chân ghé ngay các điểm siêu thị gần bạn (Aeon Long Biên, Aeon Hải Phòng, Co.opmart Hà Đông, Co.opmart Hà Nội, Aeon Maxvalu) để thưởng thức đặc sản đến từ xứ sở kim chi này nhé!

Scroll to Top